Review Truyện

Review Truyện Grizzly Shark Vietsub

Review Grizzly Shark Vietsub” là một mini-series comic book kinh dị và hài hước do họa sĩ Ryan Ottley và nhà văn Jason Howard sáng tác. Với câu chuyện xoay quanh một con cá mập khổng lồ sống trong rừng, truyện đã thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả yêu thích thể loại truyện tranh kinh dị. Bài viết trên website daisymart.vn sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về nội dung và những nhân vật chính trong truyện,

Review Truyện Grizzly Shark Vietsub
Review Truyện Grizzly Shark Vietsub

I. Giới thiệu truyện Grizzly Shark


Grizzly Shark là một mini-series comic book (truyện tranh) do họa sĩ Ryan Ottley và nhà văn Jason Howard sáng tác. Nội dung của truyện kể về một con cá mập khổng lồ sống trong rừng, tấn công các nhân vật trong câu chuyện và tạo ra nhiều tình huống kịch tính và hài hước.

Truyện được phát hành vào năm 2010 bởi hãng Image Comics, và chỉ gồm có 3 tập. Grizzly Shark nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả vì phong cách vẽ hài hước và bạo lực của nó. Tuy nhiên, nội dung của truyện được đánh giá không phù hợp với trẻ em do có nhiều cảnh bạo lực và máu me.

Grizzly Shark đã được đánh giá là một trong những truyện tranh kinh dị và hài hước nhất của Image Comics, và đã thu hút một lượng fan đông đảo.

Giới thiệu truyện 
Giới thiệu truyện Grizzly Shark

Grizzly Shark Vietsub

 • Nhà xuất bản: Image Comics
 • Tác giả: Ryan Ottley
 • Biên kịch Ryan Ottley
 • Thể loại: Hành động , Phiêu lưu , Tiểu thuyết đồ họa , Kinh dị
 • Quốc gia: Mỹ
 • Lượt xem:100,249
 • Năm xuất bản: Thang 4 Năm 2016
 • Ca sĩ Ryan Ottley
 • Tình trạng:  Đã hoàn thành

II. Nội dung truyện


Grizzly Shark là một mini-series comic book gồm có 3 tập do họa sĩ Ryan Ottley và nhà văn Jason Howard sáng tác.

Câu chuyện xoay quanh một con cá mập khổng lồ sống trong rừng, tấn công các nhân vật trong câu chuyện và tạo ra nhiều tình huống kịch tính và hài hước.

Tập đầu tiên của truyện bắt đầu với câu chuyện của hai bố con đi săn bắn trong rừng. Trong lúc cãi nhau, cậu con trai bỏ đi và bị tấn công bởi một con cá mập xám trên bờ. Ông bố của cậu ta bắn và giết con cá mập để cứu con trai. Sau đó, ông bố dùng cách dả man nhất để cứu cậu con trai của mình. Cuối cùng, hai cha con vẫn cười với nhau được.

Tập thứ hai của truyện kể về ba chàng trai đang dừng tại một cây xăng để mua đồ. Trên đường đi, họ gặp tai nạn và xe họ bị hư hỏng nặng. Sau đó, họ được một thợ săn khác giúp đỡ.

Tập thứ ba của truyện tập trung vào một nhóm du khách đến rừng để tìm kiếm những điều kỳ bí. Họ tình cờ gặp con cá mập khổng lồ và phải đấu tranh để sống sót.

Tuy nhiên, Grizzly Shark không chỉ đơn thuần là một câu chuyện về con cá mập khổng lồ trong rừng, mà còn có sự kết hợp giữa các yếu tố kinh dị, hài hước và bạo lực để tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và đầy thú vị.

Nội dung truyện Grizzly Shark Vietsub
Nội dung truyện

III. Nhân vật trong truyện


Trong truyện Grizzly Shark, có nhiều nhân vật khác nhau xuất hiện trong các tập truyện khác nhau.

 • Ông bố và cậu con trai: Hai nhân vật này là nhân vật chính trong tập đầu tiên của truyện. Họ đi săn bắn trong rừng và phải đấu tranh để sống sót sau khi bị tấn công bởi con cá mập khổng lồ.
 • Ba chàng trai: Ba nhân vật này xuất hiện trong tập thứ hai của truyện
  Nhóm du khách: Nhóm này xuất hiện trong tập thứ ba của truyện. Họ là một nhóm du khách đến rừng để tìm kiếm những điều kỳ bí.
 • Con cá mập khổng lồ: Đây là nhân vật chính trong truyện, một con cá mập khổng lồ sống trong rừng và tấn công các nhân vật khác trong câu chuyện.
Nhân vật trong truyện
Nhân vật trong truyện

IV. Video Trailer Truyện Grizzly Shark Vietsub


V. Nhận xét truyện


Truyện Grizzly Shark có thể được xem là một trong những truyện tranh kinh dị và hài hước nhất của Image Comics. Điểm đặc biệt của truyện là cách xử lý tình huống của các nhân vật khi đối mặt với con cá mập khổng lồ, khiến cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và đầy thú vị.

Cách vẽ của họa sĩ Ryan Ottley rất sắc nét và bạo lực, giúp tạo ra cảm giác kinh dị và đáng sợ cho độc giả. Các tình huống hài hước cũng được tạo ra một cách hợp lý và không quá dàn trải trên mỗi trang truyện.

Tuy nhiên, nội dung của truyện được đánh giá không phù hợp với trẻ em do có nhiều cảnh bạo lực và máu me. Nếu bạn không thích các truyện tranh kinh dị hoặc đầy máu me thì Grizzly Shark có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tổng thể, Grizzly Shark là một câu chuyện kinh dị, hài hước và bạo lực, được thiết kế cho các độc giả trưởng thành và yêu thích thể loại truyện tranh kinh dị.

Nhận xét truyện
Nhận xét truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button