Review Truyện

Review Truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân

bài viết “Review Truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân” trên trang web daisymart.vn“Truyện tranh Boy Love truyện đang là tâm điểm của cộng đồng yêu thích thể loại yaoi 18+. Câu chuyện xoay quanh tình cảm giữa hai chàng trai trẻ, được tái hiện với một cách thức đầy ấn tượng và đầy tình cảm. Hãy cùng đọc truyện và khám phá những bất ngờ và cung bậc cảm xúc mà tác giả đã đưa ra trong tác phẩm này!”

Review Truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân
Review Truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân

I. Giới thiệu truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân


Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân” là một truyện tranh thuộc thể loại Yaoi 18+ được sáng tác bởi tác giả Nguyên Viện.
Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai Yuen và Yan. Yuen là một cậu bé mồ côi được đưa đến cô nhi viện, tại đây cậu quen biết Yan. Những tháng ngày yên bình của hai chàng trai trẻ bị phá hoại bởi sự việc Yuen bị ông chủ tại cô nhi viện chuốc thuốc và cưỡng hiếp. Vì quá đau đớn, cậu đã giết chết lão và để Yan nhìn thấy. Yan đã quyết định ngụy tạo hiện trường và thay Yuen nhận tội. Nhiều năm sau anh quay trở lại cô nhi viện, trở thành tay giang hồ khét tiếng đến mức Yuen không thể nhận ra. Nhưng họ vẫn bị cuốn vào nhau, mãnh liệt hơn cả ngày xưa.

Nội dung truyện vô cùng hấp dẫn và kịch tính, đầy những tình tiết đau lòng và cảm xúc. Tác giả đã thành công trong việc xây dựng các nhân vật tinh tế, sâu sắc và có sức thu hút đặc biệt.

Cùng với đó, phần hình ảnh của truyện cũng vô cùng chân thực và tinh tế. Tác giả Nguyên Viện đã thể hiện rất tốt sự đau đớn, khó khăn và tình yêu của các nhân vật trong truyện qua từng nét vẽ tuyệt đẹp.

Tóm lại, là một trong những tác phẩm truyện tranh Yaoi 18+ đầy kịch tính, cảm xúc và ý nghĩa. Nếu bạn là người yêu thích thể loại này, đây là một tác phẩm không thể bỏ qua.

Review Truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân

  • Kiểu: Manga
  • Tình Trạng: Đang tiến hành
  • Nhóm Dịch: GuluGulu team
  • Lượt Xem:22144
  • Thể Loại: Adult, BoyLove, ManGa, Truyện Tranh 18+, Yaoi
  • Tác Giả: Họa sĩ Tắc Lộ Phi Hương
  • Ngày đăng: 21/04/2023

II. Nội dung truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân


Trong truyện “Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân“, câu chuyện xoay quanh hai chàng trai trẻ là Yuen và Yan. Yuen là một cậu bé mồ côi bị đưa đến cô nhi viện, và ở đó, cậu đã quen biết với Yan. Cả hai sống trong thế giới của riêng mình, với những tháng ngày yên bình và đầy trẻ trung.

Tuy nhiên, cuộc sống của họ bị đảo lộn khi Yuen bị ông chủ tại cô nhi viện chuốc thuốc và cưỡng hiếp. Sau khi trải qua một đau đớn to lớn, Yuen đã giết chết lão và để cho Yan chứng kiến. Vì muốn giúp đỡ bạn mình, Yan đã quyết định ngụy tạo hiện trường và thay Yuen nhận tội.

Nhiều năm sau, Yan trở thành tay giang hồ khét tiếng đến mức Yuen không thể nhận ra. Tuy nhiên, cả hai vẫn không thể ngừng được sự thu hút của nhau, và tình yêu mãnh liệt của họ bắt đầu trở lại.

Cuộc sống của hai người bị xáo trộn khi họ phát hiện ra sự thật về những sự kiện quá khứ và tình cảm của họ bị thử thách khi Yuen phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống đầy nguy hiểm của Yan.

Nội dung truyện
Nội dung truyện

III. Nhân vật trong truyện


Trong truyện có hai nhân vật chính là Yuen và Yan.

  • Yuen là một cậu bé được đưa đến cô nhi viện và sau đó quen biết với Yan. Yuen được miêu tả là một người dễ thương, trong sáng, và có tình cảm sâu sắc với Yan. Tuy nhiên, cuộc sống của cậu bị phá vỡ sau khi bị ông chủ của cô nhi viện cưỡng hiếp và cậu đã phải giết chết lão này. Từ đó, Yuen sống trong sự ám ảnh của sự việc và luôn có tâm lý sợ hãi.
  • Yan là một chàng trai cũng bị đưa đến cô nhi viện và trở thành bạn thân của Yuen. Yan được miêu tả là một người rất thông minh, nhanh nhạy, và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ Yuen. Khi Yuen phạm tội giết người, Yan quyết định giả làm tội phạm thay Yuen nhận tội để bảo vệ cậu. Sau này, Yan trở thành một tay giang hồ khét tiếng và quay trở lại cô nhi viện, gặp lại Yuen và dần dần đem lại niềm hy vọng cho cậu.
Nhân vật trong truyện
Nhân vật trong truyện

IV. Nhận xét về truyện


Truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân thuộc thể loại Yaoi 18+ đầy hấp dẫn và cảm động. Nội dung truyện mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi câu chuyện tình yêu đầy mật ngọt và đau thương của hai chàng trai Yuen và Yan.

Tác giả đã khéo léo xây dựng những tình huống gây cấn, hấp dẫn và không kém phần lãng mạn để giữ cho độc giả luôn tò mò và muốn tiếp tục đọc truyện. Các nhân vật trong truyện được tạo hình rất chi tiết và đa chiều, khiến cho độc giả cảm thấy như đang theo dõi cuộc sống của họ.

Điều này làm cho độc giả cảm thấy rất gần gũi và dễ thương với các nhân vật trong truyện.

Tổng thể, truyện Mật Ngọt Sấm Đầu Xuân là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và lôi cuốn, đáng để đọc và trải nghiệm.

Nhận xét về truyện
Nhận xét về truyện

V. Video Review truyện


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button